Thế nào là sơn Inchem? Sơn Inchem là gì?

Trong ngành nội thất, chúng ta hay nói đến sơn Inchem, nhưng hầu hết những khách hàng cũng chỉ biết đến và được quảng cáo rằng đó là một loại sơn tốt. Bởi lẽ, ngay cả các nhà thiết kế nội thất, các xưởng sản xuất nội thất, và ngay cả những thợ sơn cũng cũng ít người hiểu xuất xứ của sơn Inchem.

Inchem là một dòng sơn hay là một thương hiệu sơn? 

Đây là một khái niệm mà rất nhiều người nhầm lẫn. Nội thất Hoa Tay xin trả lời, Inchem là một thương hiệu sơn của Công ty Sherwin-Williams, đồng thời, trong bộ sưu tập sơn của hãng này thì Inchem được hãng định vị như một dòng sơn của công ty. Như vậy, Inchem không phải là một dòng sơn đứng cạnh những dòng sơn có tính lý hóa như sơn gốc nước, sơn gốc dầu.

“Founded in 1992, Inchem has more than 400 employees across its four manufacturing plants, a reputation for innovative technology and quality products. In July 2008, The Sherwin-Williams Company acquired the Liquid Coatings Subsidiaries of Inchem Holdings, and Inchem became a brand of Sherwin-Williams.”

(Trích giới thiệu của Sherwin-Williams)

Inchem không nổi tiếng trên thế giới nhưng lại nối tiếng trong khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, chúng ta cứ gọi là sơn Inchem, như vậy, một khi đã là chính hãng, thì đó đơn giản là một sản phẩm sơn của Công ty Sherwin Williams.

“The Inchem product line includes coatings applied to wood and plastic substrates. These waterborne, solvent-based, and ultraviolet (UV) curable coatings are applied to furniture, cabinets, flooring, and electronic products that are manufactured both for export and domestic sale. The coatings are made and sold in China, Vietnam and Malaysia, and distributed to 15 other Asian countries..”

(Trích giới thiệu của Sherwin-Williams)

Sơn Inchem có tốt không?

Vật liệu và nhân công khi sử dụng sơn Inchem có thể coi là một trong những công nghệ trang trí sơn bề mặt có chi phí cao nhất hiện nay tại Việt Nam và bù lại nó cũng cho một chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao.

Đặt sản phẩm nội thất sử dụng sơn Inchem tại đâu?

Xưởng sản xuất Nội thất Hoa Tay đã và đang ứng dụng sơn Inchem trên hàng trăm sản phẩm giao tới tay khách hàng. Các sản phẩm sơn Inchem của Hoa Tay tất nhiên là sử dụng sản phẩm và quy trình sơn đủ bước của Sherwin-Williams.

Bài viết trên đây là tìm hiểu của Xưởng nội thất Hoa Tay, rất vui khi được chia sẻ kinh nghiệm với các nhà thiết kế nội thất, anh em thợ xưởng và Quý khách hàng.

Add comment

Next post Sơn Inchem có tốt không?
image/svg+xml

Menu

Follow me